We are committed to produce good quality <br>products for health conscious.

We are committed to produce good quality
products for health conscious.

เกี่ยวกับเรา

บริษัทคิงคอฟฟี่ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2546 โดยสองพี่น้องตระกูล เดโชดมพันธ์ ผู้สถาปนา บริษัทฯ คือ ศุภนาและธนินท์รัฐ เดโชดมพันธ์ ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เรื่องอาหารและเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟมากว่าสิบปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลก หรือผู้ที่ชื่นชอบรสชาติของเครื่องดื่ม ประเภท กาแฟ ชา โกโก้ น้ำขิง รวมถึงน้ำผลไม่รสชาติต่างๆ ได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่ถูกปากและได้สัมผัสกับความสุข สดชื่น เบิกบาน ด้วยคุณค่าสารสกัดที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติ นำมาเป็นส่วนผสมให้เครื่องดื่มเหล่านั้น มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ทั้งเพื่อสุขภาพและความงามที่ลงตัว เช่น สารสกัดจากคลอลาเจน สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากปลาทะเล สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดจากกระบองเพชร สารสกัดจากปลาทะเล สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเม็ดองุ่น และคิวเทน เป็นต้น ภายใต้สโลแกนที่ว่า คิงคอฟฟี่  คุณค่าที่มากกว่ากาแฟ

 

บริษัท คิงคอฟฟี่ จำกัด เราเป็นโรงงาน OEM รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ รับผลิต ชา และเครื่องดื่มสำเร็จรูปอื่นๆ เช่น โกโก้ และน้ำขิง เป็นต้น คิงคอฟฟี่ ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของลูกค้าให้ได้ดีที่สุด รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการตลาด การสร้างตราสินค้าของลูกค้า ให้เป็นที่รู้จัก และช่วยแนะนำสร้างสรรค์จุดเด่นแต่ละผลิตภัณฑ์หรือแต่ละตราสินค้าให้สามารถเปิดตลาดทั้งในและต่างประเทศได้ง่ายขึ้น ด้วยการคัดสรร วัตถุดิบที่มีคุณภาพจากแหล่งที่เชื่อถือได้และปลอดภัยต่อผู้บริโภคจากทุกมุมโลกในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ผ่านการบริการที่เป็นมิตร เสมือนญาติสนิท  สานความเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ยั่งยืนต่อไป

 

เราทุ่มเทและใส่ใจในทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอนของการทำงาน ทั้งการคัดเลือกวัตถุดิบ การสรรหาแหล่งวัตถุดิบ/ การทดลองและวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ/ การบริการขอเลขจดแจ้งจากคณะกรรมการอาหารและยาการขอเครื่องหมายฮาลาล  วางแผนและควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการผลิต ตลอดจนการนำส่งผลิตภัณฑ์ได้ตามที่ตกลงกับลูกค้าไว้ เพราะความสำเร็จของท่านคืองานที่ท้าทายของเรา

นโยบายและปรัชญา

บริษัทฯ มีนโยบายที่ชัดเจน และมุ่งมั่นในการทำงานทั้งในส่วนของเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ใช้
รวมถึงมีการ มุ่งเน้นพัฒนาบุคลากร เพื่อให้งานบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์สูงสุดของคู่ค้าและผู้บริโภค

การควบคุมดี
บริษัทฯมีการควบคุมที่ดี ตั้งแต่การควบคุมวัตถุดิบตามมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (อย.)
จนกระทั่งการควบคุมขั้นตอนการผลิตที่ดี เพื่อให้การผลิตเป็นไปตามมาตรฐาน GMP อย่างเข้มงวด
จึงสามารถรับรองได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
การปฏิบัติการดี
มีการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดภายใต้การวิเคราะห์ที่ได้มาตรฐานทั้งวัตถุดิบ
และ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
การทดสอบดี
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ผ่านการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยนักวิจัยและพัฒนา
ผลิตภัณฑ์ทั้งในไทยและต่างประเทศ
การผลิตดี
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทฯ ผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐาน GMP

 

ปรัชญาในการทำงาน
เพราะลูกค้าคือคู่ค้าที่สำคัญและผู้บริโภคคือคนพิเศษที่เราต้องดูแล ใส่ใจ

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อคู่ค้าและผู้บริโภค
ที่ใส่ใจสุขภาพตัวเองและคนใกล้ชิด”

พันธมิตรของเรา

บริษัท คิง ฟาร์มา แอนด์นูเทรียน จำกัด

King Phama & Nutrient Co.,Ltd.

เราเป็นโรงงาน OEM รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม อาหารเสริมประเภทชงดื่ม
ชนิดแคปซูลบรรจุแผงบลิสเตอร์, บรรจุขวด, บรรจุซองอลูมิเนียมฟอยด์ รับผลิตอาหารเสริมภายใต้
แบรนด์ของลูกค้า ที่คุณไว้วางใจได้ โดยนักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีความเชี่ยวชาญในระดับ
แถวหน้าของเมืองไทยเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจในคุณภาพชีวิตตัวเองแลคนที่รัก

” คุณค่าอาหารเสริม ช่วยเพิ่มพลังแห่งความสำเร็จ “

ผลิตภัณฑ์และบริการ

บริษัท คิงคอฟฟี่ จำกัด เราเป็นโรงงาน OEM รับผลิต กาแฟเพื่อสุขภาพ รับผลิตกาแฟ เสริมวิตามิน และเกลือแร่หรือเพื่อลดน้ำหนัก กาแฟเพื่อความอ่อนเยาว์ กาแฟ เพื่อความขาวกระจ่างใส กาแฟเพื่อความฟิต กระชับ กาแฟบำรุงสมองและประสาท กาแฟบำรุงสายตาและกาแฟบำรุงผิวและเล็บ เป็นต้น เรารับจ้างผลิตชา โกโก้ เพื่อเสริมสุขภาพหรือรับผลิตน้ำผลไม้ปรุงแต่งด้วยคุณค่าในรสชาติต่างๆ สารสกัดที่ใช้เช่น กลูต้าโธโอน สารสกัดจากเมล็ดทับทิม คลอลาเจน สารสกัดจากคิวเทน สารสกัดจากปลาทะเลและวิตามินต่างๆ เป็นต้น เราเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และมีเครื่องหมายฮาลาล การผลิตปราศจากสารปนเปื้อน หรือสารต้องห้ามที่เป็น อันตรายต่อการบริโภค ด้ายรสชาติที่หอม อร่อย กลมกล่อม โดดเด่นเกินใคร จนถูกใจผู้บริโภค จึงมีหลายคนสมญานามให้เราว่า…

“คิงคอฟฟี่ คุณค่าที่มากกว่ากาแฟ”

ลูกค้าที่ไว้วางใจเรา

ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ใช้เครื่องจักรผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด ปราศจากสารปนเปื้อน และสูตรที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่ได้สัดส่วนที่ลงตัวและมีคุณภาพดี จึงทำให้ได้รสชาติที่หอม กลมกล่อม ถูกปาก ถูกใจของคอ ชา กาแฟทั้งหลาย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทชงดื่มอื่นๆ เพื่อสุขภาพ ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่น น้ำขิง น้ำทับทิม เป็นต้น เพราะผู้บริโภคให้ความสำคัญกับสุขภาพมากขึ้นทุกปี

คิงคอฟฟี่ ให้ความสำคัญกับเรื่องความคุ้มค่า ราคาสมเหตุสมผล ความซื่อสัตย์ ยุติธรรมต่อคู่ค้า และการบริการที่เป็นกันเอง ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง สู่คู่ค้าและเสนอสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค จึงไม่แปลกใจเลยว่าเหตุใด คิงคอฟฟี่ จึงมีคู่ค้าชั้นนำที่ไว้วางใจจ้างให้ผลิตให้กว่า 300 แบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ และนี่คือส่วนหนึ่งของคู่ค้าที่ไว้ใจเรา

โรงงานของเรา

สำนักงานและโรงงานตั้งอยู่ เลขที่ 2 ถนนพระราม 2 ซอย 30 (แยก3) แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150 และโรงงานของเราได้ผ่านหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร Good Manufacturing Practice (GMP) เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดย GMP เป็นเกณฑ์ หรือข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุม เพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตามและทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย โดยมีเนื้อหาคลอบคลุม 6 ประการ สำคัญคือ
1.สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต
2.เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต
3.การควบคุมกระบวนการผลิต
4.การสุขาภิบาล
5.การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด
6.บุคลากร

การควบคุมคุณภาพ

หัวใจสำคัญ ของโรงงาน คิง คอฟฟี่  คือ ห้องปฏิบัติการหรือห้องแล็ป เรามีห้องแล็ปที่ได้รับมาตรฐาน และเป็นโรงงาน อาหารที่มีบริษัทฯ ชั้นนำที่มีชื่อเสียงให้ความไว้วางใจในการผลิตสินค้า ด้วยคุณภาพและคุณค่าที่เชื่อถือได้ เพราะเราใส่ใจในมาตรฐานสูงสุดและคำนึงถึงคุณภาพและความสะอาด ปลอดภัย เป็นหลัก ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบ จากห้องทดลองอันก้าวล้ำนำสมัย

 

บริษัทฯ มีมาตรการในการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่ คัดเลือกวัตถุดิบ จากแหล่งที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมตลอดจนมีการควบคุมคุณภาพ ของผลิตภัณฑ์ ทั้งรสชาติที่สม่ำเสมอคงเส้นคงวา การควบคุมมาตรฐานด้านน้ำหนักที่บรรจุต่อซอง และกระบวนการผลิตอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน

 

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผ่านการผลิตจากคิง คอฟฟี่ ได้ขออนุญาตและรับเลขที่จดแจ้งสูตรจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และเรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยตรวจสอบและควบคุมคุณภาพสินค้าทุกรายการก่อนถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและถูกต้อง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

เครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิต

บริษัท คิงคอฟฟี่ จำกัด ได้นำเทคโนโลยีการผลิตอาหารระดับสากล เพื่อใช้ผลิตสูตรอาหารให้ได้คุณภาพสูงสม่ำเสมอ และใช้วัตถุดิบ คุณภาพสูงจากทุกแหล่งที่เชื่อถือได้จากทั่วโลก ผลิตโดยเครื่องจักรเทคโนโลยีที่ทันสมัย หรือแม้แต่การเลือกวัตถุดิบและสูตรการผลิต นับเป็นหัวใจสำคัญและเป็นที่มาของสินค้าคุณภาพ โดย คิงคอฟฟี่ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้เรามีศักยภาพในการผลิต กว่าวันละ 800,000 ซอง จนทำให้ได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทและสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ให้เป็นฐานการผลิต เพื่อการจำหน่าย ภายในประเทศและส่งออก

ข่าวสารและ
คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่เราพบอยู่บ่อย ๆ มีดังนี้

1

คิงคอฟฟี่ รับผลิตอะไรบ้าง

รับผลิตกาแฟสำเร็จรูป ชนิดผงพร้อมชงแบบละลายทันที เช่น กาแฟเพื่อความขาว กระจ่างใส  กาแฟเพื่อความอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ กาแฟเพื่อลดน้ำหนัก กาแฟเพื่อบำรุงสมองและประสาท กาแฟที่ช่วยบำรุงเลือดและหัวใจ  กาแฟเพื่อบำรุงผิวและเล็บ กาแฟเพื่อช่วยในการขับถ่าย กาแฟเสริมวิตามินต่าง ๆ เช่น วิตามิน เอ บี ซี ดี อี ….กาแฟตามที่ลูกค้าต้องการ สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดผงพร้อมชงละลายทันที เช่น โกโก้ น้ำขิง น้ำผลไม้ผสมสารสกัดต่าง ๆ เพื่อบำรุงสุขภาพและสมอง เช่น ผสมกลูต้าไธโอน คิวเทน สารสกัดจากกระบองเพชร สารสกัดจากดอกทานตะวัน สารสกัดจากเมล็ดทับทิม และสารสกัดจากปลาทะเล รวมถึงผสมวิตามินต่างๆ เช่น วิตามิน เอ วิตามิน บี วิตามิน ซี วิตามิน อี และบี12 เป็นต้น

2

มีกำหนดจำนวนสั่งผลิตขั้นต่ำหรือไม่

มีค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของซองบรรจุที่ลูกค้าต้องการว่าจะใช้ซองอลูมิเนียมฟอยด์ขนาดเท่าใด และลูกค้าต้องสั่งม้วนฟอยด์ ขนาดนั้นๆ เพื่อผลิตซอง โดยฟอยด์แต่ละม้วนก็จะผลิตซองได้ต่างกัน จำนวนซองที่ได้ก็ต่างกันด้วย ลูกค้าอาจต้องมาปรึกษา หารือกับบริษัทก่อนก็ได้ค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับซองบรรจุกาแฟ ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบเอง

3

กาแฟและผลิตภัณฑ์ที่มาผลิตที่ คิงคอฟฟี่ มี อย. หรือไม่ ?

สินค้าที่ผลิตจากบริษัท คิงคอฟฟี่ ได้ผ่านการขออนุญาตผลิตจาก อย. และได้ทำการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตามข้อบังคับที่ อย. กำหนดไว้

4

คิงคอฟฟี่ มีบริการยื่นสูตร และขอเลขที่จดแจ้งจากอย. หรือไม่

มีบริการยื่นสูตร อย. สำหรับลูกค้าที่สั่งคิงคอฟฟี่ผลิตให้ ทางเราจะมีบริการยื่นสูตร อย. ให้ด้วย โดยค่าใช้จ่ายในการยื่นขอนั้น ทางผู้สั่งผลิตเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย

5

โรงงานได้มาตรฐาน GMP ไหม

โรงงานของเราได้รับมาตรฐาน Good Manufacturing Practiceเรียกย่อว่า GMP คือการปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร เป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติในการผลิตอาหาร เพื่อให้ เกิดความปลอดภัย และมั่นใจต่อการบริโภค

6

คิงคอฟฟี่ มีบริการยื่น เครื่องหมายฮาลาล หรือไม่

เรามีบริการยื่นขอเครื่องหมายอาหารฮาลาล  จากสถาบันมาตรฐานอาหารฮาลาล คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ซึ่งอาหารที่ได้รับการรับรองฮาลาลแสดงว่าได้ผลิตขึ้นตามหลักการของศาสนาอิสลามที่มุสลิมสามารถบริโภคได้ โดยค่าตรวจผลิตภัณฑ์และค่าธรรมเนียมการยื่นของเจ้าของแบรนด์เป็นผู้รับผิดชอบ

7

คิงคอฟฟี่ ทำกล่องบรรจุกาแฟ ให้ด้วยหรือไม่

กล่องกระดาษสำเร็จรูป เพื่อบรรจุกาแฟ ทางผู้สั่งผลิต หรือลูกค้าต้องเป็นผู้จัดเตรียมมาให้ทางคิงคอฟฟี่ โดยทางเราจะแนะนำ และให้คำปรึกษาว่ากล่องที่ใช้บรรจุควรประกอบด้วยอะไรบ้าง เพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับของกฎหมาย และค่าใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ ซองบรรจุภัณฑ์ เจ้าของตราสินค้าเป็นผู้รับผิดชอบ

8

เมื่อคิงคอฟฟี่ ผลิตสินค้าให้ทางเจ้าของแบรนด์นั้น ๆ แล้วเจ้าของแบรนด์นั้นต้องการส่งสินค้าออกไปจำหน่ายยัง ต่างประเทศ ทางคิงคอฟฟี่สามารถออกเอกสาร เพื่อใช้ประกอบการส่งออกได้หรือไม่

ทางคิงคอฟฟี่ สามารถออกเอกสารเพื่อเป็นเอกสารในการส่งออกได้ ตามที่ผู้ส่งออกแจ้งขอตามที่ประเทศผู้นำเข้าต้องการ

9

คิงคอฟฟี่ มีนโยบายเก็บข้อมูลสูตรของลูกค้าไว้เป็นความลับหรือไม่

เราเก็บสูตรของลูกค้าเป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผยสูตรนั้นผลิตให้คนอื่น และทางคิงคอฟฟี่ก็จะไม่มีการผลิตสินค้าที่เป็นแบรนด์ ของลูกค้ามาจำหน่ายให้คนอื่นเป็นอันขาด


ติดต่อเรา

บริษัท คิงคอฟฟี่ จำกัด

เลขที่ 2 ถนนพระราม 2 ซอย 30 (แยก 3) แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150

โทรศัพท์ : +66 (02) 450-0211 โทรสาร : +66 (02) 450-0214
Email : kingcoffee05@gmail.com, amisa.r@kingcoffee.co.th

ส่งข้อความเรียบร้อยแล้ว